ดูแลผิวพรรณอย่างครบสูตร ด้วย 3 สารอาหารสำคัญเพื่อผิวสวยใสของผู้หญิงยุคใหม่

หมวด : สก๊อต คอลลาเจน

หลายๆ คนคงเคยได้ยินประโยคที่ว่า เกิดเป็นหญิงแท้จริงนั้นแสนจะลำบาก กันมาใช่มั้ยล่ะคะ? ก็เพราะผู้หญิงอย่างเรา.. จะต้องดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ ทั้งรูปร่าง และที่สำคัญคือ ผิวพรรณ

การดูแลตัวเองให้มีผิวพรรณที่ดูดี อ่อนกว่าวัยนั้น เคล็ด (ไม่) ลับที่หลายๆ คนรู้กันก็คือ จะต้องดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอก เพื่อผิวสวยใส สุขภาพดี ไร้ริ้วรอยแบบที่ใครๆ ก็ต้องอิจฉา และวิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ก็คือ การให้อาหารผิว  อย่างการเลือกเสริมอาหารให้ผิวด้วย คอลลาเจนชนิดผง ที่มาพร้อม 3 สารอาหารตัวช่วยสำคัญเพื่อผิวสวยใสของคนยุคนี้ ซึ่งได้รับการการันตีแล้วว่าดีจริง เริ่มต้นที่คอลลาเจนไดเปปไทด์ สารสกัดจากซีบัคธอร์น และวิตามินซี  

 

คอลลาเจนไดเปปไทด์

            คอลลาเจนที่มีโมเลกุลขนาดเล็กเพียง 200 ดาลตัน  สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว และร่างกายนำไปใช้ได้ทันที เพราะไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อยเหมือนคอลลาเจนแบบอื่นๆ

            และมาพร้อม Technology Target Boosting ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะที่ทำให้คอลลาเจนไดเปปไทด์เข้าสู่เซลล์ผิวหนังได้โดยตรง

            ช่วยให้เสริมสร้างให้ผิวมีความชุ่มชื่น เรียบเนียน และสร้างความยืดหยุ่น อีกทั้งยังมีส่วนในเรื่องของกระดูกและข้อ ได้อีกด้วย

 

สารสกัดจากซีบัคธอร์น 

             ซีบัคธอร์น  ถือได้ว่าเป็น The Beauty Treatment Fruit ที่ในแถบยุโรปและอเมริกายอมรับ ด้วยคุณสมบัติของการช่วยกระตุ้นให้เกิดการผลัดผิว และส่งผลให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยในการลดเลือนริ้วรอย และต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยอีกด้วย คุณประโยชน์เยอะแบบนี้ สมกับตำแหน่ง ผลไม้แห่งการดูแลความงาม จริงๆ

 

วิตามิน ซี 

            วิตามิน ซี ถือเป็นวิตามินแห่งการดูแลผิวพรรณ ที่มีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอริ้วรอยที่เกิดก่อนวัย อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการช่วยเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนในชั้นผิว ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ที่ทำหน้าที่ผิวเม็ดสีผิว ส่งผลให้ผิวพรรณดูกระจ่างใส ออร่า อย่างมีประสิทธิภาพ

 

เห็นมั้ยล่ะคะ..  คุณประโยชน์ของสารอาหารเพื่อผิวสวยแต่ละตัวล้วนแล้วแต่มีความสำคัญกับผิวพรรณของผู้หญิงเรามาก ๆ  รู้อย่างนี้แล้วอย่าลืมดูแลผิวพรรณด้วยคอลลาเจนชนิดผง ที่มาพร้อม 3 สารอาหารเพื่อผิวสวยกันนะคะ ง่ายๆแค่นี้ผิวพรรณของเรา เปล่งปลัง สดใส ริ้วรอยก่อนวัยที่ใครๆ คนกังวลก็หมดห่วงไปได้เลยล่ะค่ะ 

Share:

facebook line link