ดูแลตัวเองในแบบที่ “ใช่” สำหรับคุณ

หมวด : สก๊อต รังนกแท้

เพราะรูปแบบการใช้ชีวิตของแต่ละคน “ไม่เหมือนกัน”

การดูแลตัวเองของเรา จึงจำเป็นต้อง “แตกต่าง” กันไปด้วย

แล้วการดูแลตัวเองแบบไหน ? ที่ “ใช่” สำหรับตัวเราล่ะ ?

สำหรับคนที่ต้องการดูแลตัวเองให้ดูอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอ

ยุคนี้ใครๆ ก็ต้องดูแลตัวเองให้ดูดี และดูอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอ และนอกจากการดูแลผิวพรรณจากภายใน เพราะการดูแลจากภายในก็ถือเป็นส่วนที่สำคัญไม่แพ้กัน

            การดูแลตัวเองภายใน เริ่มต้นจาก.. การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวพรรณ และอีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ ก็คือการเลือกดื่ม “เครื่องดื่มรังนกแท้” ที่นอกจากจะมีประโยชน์ต่อร่างกายแล้ว ยังช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเยื่อยุผิว และซ่อมแซมเยื่อบุผิว ส่งผลให้ผิวพรรณสดใส ดูอ่อนกว่าวัยอีกด้วย

 สำหรับพนักงานออฟฟิศไฟแรง!! ที่ต้องใช้สมองและความจำตลอดเวลา

            เพราะชีวิตประจำวันของพนักงานออฟฟิศ มีเรื่องให้ต้องรับผิดชอบมากมาย “ ความจำ “ เป็นสิ่งที่จำเป็นมาก จึงต้องช่วยเสริมสร้างความจำ ให้งานของเรา ราบรื่น ไม่มีสะดุด   

การดูแลตัวเองสำหรับคนที่ต้องใช้ความจำเยอะแบบนี้ นอกจากจะต้องดูแลเรื่องการนอนพักผ่อนให้เพียงพอแล้ว ยังต้องอาศัยตัวช่วยที่ทำให้ความจำของเราดียิ่งขึ้น อย่าง “เครื่องดื่มรังนกแท้ สูตรผสมจมูกข้าวญี่ปุ่น” ที่มีคุณประโยชน์ในการเสริมสร้างความจำและบำรุงสมองได้เป็นอย่างดี เพราะอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อสมอง ไม่ว่าจะเป็นกาบา , โอเมก้า 3 , วิตามินบี 12 และฟอสโฟไลปิด นั่นเอง


 สำหรับคนที่ต้องการดูแลสุขภาพ “หัวใจ”

          เพราะ “หัวใจ” อวัยวะสำคัญของร่างกาย เราจึงต้องดูแล “หัวใจ” ของเราให้ดีที่สุด นอกจากการออกกำลังกายแล้ว ยังต้องดูแลด้วยอาหารที่มีประโยชน์ต่อหัวใจ เช่น “เครื่องดื่ม รังนกแท้ สูตรยูโรเปียนแพร์” เพราะยูโรเปียนแพร์เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วย สารอาหารสำคัญ อย่าง ไฟเบอร์เพคติน และวิตามิน ซี ช่วยดูแลปกป้อง “หัวใจ” ของเรา และยังมีส่วนช่วยในการดักจับคอเลสเตอรอล ลดการเกาะตัวของไขมันที่ผนังหลอดเลือดอีกด้วย


 สำหรับคนที่ต้องการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

            เมื่อชีวิตประจำของเราทุกวันนี้ต้องเจอทั้งมลพิษ ทั้งอากาศที่แปรปรวน เราจึงจำเป็นต้องทำให้ร่างกายของเรา “สตรอง!!!” เพื่อสร้างเกราะป้องกันต่อสิ่งต่างๆรอบตัว “เครื่องดื่มรังนกแท้ สูตรมานูก้า ฮันนี่” เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม ด้วยมานูก้า ฮันนี่ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น “น้ำผึ้งที่ดีที่สุดในโลก” ที่มาพร้อมกับคุณประโยชน์ในการกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย มีส่วนช่วยการต่อต้านแบคทีเรีย และต่อต้านอนุมูลอิสระ


 สำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการดูแลตัวเองให้แข็งแรงอยู่เสมอ

            ไม่ว่าจะวัยไหน เราก็ต้องดูแลตัวเองให้แข็งแรง ทั้งภายนอกและภายใน เพื่อให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างสดชื่น กระปรี้กระเปร่า การบำรุงอวัยวะภายในร่างกาย จึงเป็นส่วนสำคัญในการดูแลตัวเองมากที่สุด เพราะภายในร่างกายไม่ใช่อะไหล่ที่จะหามาเปลี่ยนกันได้ง่ายๆ การเลือกผลิตภัณฑ์ที่มาช่วยดูแลร่างกายของเรา จะต้องมั่นใจได้ว่า มีคุณประโยชน์แบบครบถ้วน อย่าง “เครื่องดื่มรังนกแท้ สูตรโสมเกาหลี” 

ที่มาพร้อมคุณประโยชน์จากโสมเกาหลี โสมคุณภาพดีที่สุดในโลก ที่มีสารสำคัญอย่าง “จินเซนโนซายด์” ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงระบบประสาทและสมอง ช่วยในการปรับสมดุลของร่างกาย อีกทั้งยังช่วยบำรุงอวัยวะภายในให้แข็งแรง

            ในยุคที่เรามีตัวช่วยดีๆ ในการช่วยเสริมสร้างร่างกายของเราให้แข็งแรง สมบูรณ์ ครบทุกด้านแล้วนั้น ก็อย่าลืมเลือกวิธีการดูแลตัวเองที่ “ใช่” สำหรับคุณมากที่สุด

Share:

facebook line link