Refresh ร่างกายและสมองให้เต็มที่ เพื่อการทำงานที่เต็ม 100

หมวด : สก๊อต ซุปไก่สกัด

            ชีวิตวัยทำงานเต็มไปด้วยเรื่องราวสารพัด! ทั้งโปรเจคที่ต้องรับผิดชอบ ไหนต้องประชุม ออกไปพบลูกค้า หรือ Event ที่ปฏิเสธยาก อย่างไป Hangout ช่วง Weekend กับเพื่อนร่วมงาน  

 

“ Work Hard , Play Harder แบบนี้ ” ต้องหาวิธีรับมือให้ความสดชื่น และสมองโลดแล่นยังอยู่กับเรา

 

วิธีช่วย Refresh ตนเองอย่างง่ายๆ ให้ฟิตเต็ม 100 ทั้งสมองและร่างกายทำได้ไม่ยาก

 

Refresh ร่างกายให้กลับมาเต็ม 100

·       หาเวลาไป ‘ออกกำลังกาย’ บ้าง 

วัยทำงานอย่างเรา Busy ขนาดไหนก็อย่าลืมหาเวลาไปออกกำลังกายบ้าง ให้ร่างกายฟิต! เต็ม 100 พร้อมสู้กับงาน และที่สำคัญการออกกำลังกายยังช่วยลดความเครียดในสมองได้อีกด้วยน้า

Refresh สมองให้พร้อมทำงาน

·       หยุดพัก.. เพื่อเริ่มใหม่

ในระหว่างวันที่งานเร่ง ..ประชุมเครียด หรือคิดงานยังไงก็คิดไม่ออก ลองหยุดพัก.. ออกไปสูดอากาศนอกห้องทำงานสัก 15 นาที เป็นอีกหนึ่งวิธีการผ่อนคลาย และ Refresh สมองให้กลับมาพร้อมรับมือกับงานได้แล้ว

·       หาแรงบันดาลใจจากหนังสือ 

การหาแรงบันดาลใจเป็นสิ่งสำคัญในการทำงาน การอ่านหนังสือเป็นอีกวิธีที่ช่วยกระตุ้นให้สมองได้เรียนรู้ได้เป็นอย่างดี อาจเป็นอีกวิธีโปรดของใครหลายๆ คนในการ Refresh สมองเลยล่ะ

สำหรับใคร ที่เริ่มอยากจะ Refresh ร่างกายและสมองตัวเองให้ฟิตเต็ม 100  อยู่เสมอละก็.. นอกจากวิธีการต่างๆ ที่เราได้แนะนำไปแล้วนั้น อาหารการกินก็เป็นส่วนที่มองข้ามไม่ได้ อย่างที่เรารู้ๆ กัน ว่าการทานอาหารให้ครบ 5 หมู่นั้นดีต่อร่างกาย และมีส่วนช่วยในการบำรุงสมอง  และอย่าลืมมองหาตัวช่วยในการ Refresh ด้วยการเลือกดื่มซุปไก่สกัดสูตร 100% ที่ปราศจากการเติมแต่งสี จะเป็นตัวช่วยที่จะทำให้สมองและร่างกายของเราสดชื่น และพร้อมกับการทำงานได้เต็ม100ตลอดเวลา

เพราะซุปไก่สกัดสูตร 100 % นั้น มีกรดอะมิโนมากถึง 20 ชนิด ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมองและร่างกาย มีส่วนช่วยในเรื่องการจดจำ ช่วยให้สมองโลดแล่น นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มสมาธิ ลดความเครียด ได้อีกด้วย

และสำหรับใครที่ชอบทำกิจกรรมหนักๆ หรือออกไปปาร์ตี้ในช่วงสุดสัปดาห์นั้น ขอบอกเลยว่า ซุปไก่สกัดสูตร 100% ยังเป็นตัวช่วยในเรื่องของการแก้อาการแฮงค์ หรือช่วยให้หายอ่อนเพลียได้อีกด้วย


ถ้าสมองและร่างกายของเรา Fresh และฟิตเต็ม 100 ไม่ว่างานจะเยอะแค่ไหน กิจกรรมจะมากมายเท่าไหร่ เราก็พร้อมเสมอ เต็ม 100 อยู่แล้ว ;) 

Share:

facebook line link